บริการเก็บรักษาเสื้อซักรีดฟรี

You are here : คุณค่าที่ส่งมอบ / บริการเก็บรักษาเสื้อซักรีดฟรี

บริการเก็บรักษาเสื้อซักรีดฟรี

ทางเรามีบริการ" เก็บรักษาฟรี 6 เดือน" สำหรับเครื่องนุ่มห่มนอกเหนือไปจากเสื้อผ้าทั่วไปตามที่ลูกค้าต้องการได้ที่ร้านสาขาของคิคูยะ

ลูกค้าสามารถใช้พื้นที่ที่จัดไว้สำหรับเก็บ เสื้อผ้าประจำฤดูต่างๆ ผ้านวม และรองเท้าบูทได้ในฤดูที่ไม่ได้ใช้ และยังสามารถกำหนดวันรับคืนได้ด้วย จึงฝากของไว้กับเราแทนตู้เสื้อผ้าที่บ้านได้ ในการรับนั้น สามารถรับได้ที่ร้านสาขาอื่นด้วยบริการนำส่ง (ไม่รวมค่าไปรษณีย์) และเราก็มีบริการขยายการรับฝากหลังจาก 6 เดือนด้วย (มีค่าใช้จ่าย)

อนที่เราจะมีบริการรับฝากนี้ จริงๆแล้วทางคิคูยะได้มีการแบ่งประภทการจัดการเครื่องนุ่งห่มแล้วมาเป็น 10 ปีทำให้ทางเรามีโนว์ฮาวประสบการณ์ การเก็บที่เป็นระบบซึ่งลูกค้าสามารถวางใจให้การเก็บรักษาของเราได้ กรุณานำมาฝากกับเราเถอะครับ

จากขั้นตอนการรีดถึงขั้นตอนสำเร็จรูปแล้วจัดส่ง

สินค้าที่เราจัดเก็บนั้น หลังจากผ่านการ"ซักล้าง อบแห้ง"เหมือนกับเครื่องนุ่งห่มทั่วไป เรายังมีบริการจัดเก็บโดยมีการควบคุมอย่างเข้มงวดในห้องพิเศษที่ป้องกันความชื้น อุณหภูมิ แสงเงาจนลูกค้ามาเบิกออกไป ทั้งหมดนี้ก็เป็นบริการจากขั้นตอนการ "รีดถึงขั้นตอนสำเร็จรูป "แล้วจัดส่ง

นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถที่จะตรวจสอบสภาพการเก็บรักษาได้จากเว็บไซต์ได้ แค่ลงทะเบียนผ่าน Kmobile ก็จะมีระบบตอบรับส่งอีเมล์ยืนยัน กรณีที่ของของลูกค้ามาถึงโรงงานของเราแล้ว หรือหากต้องการทราบรายละเอียด สามารถติดต่อสอบถามร้านสาขาที่ใกล้บ้านท่าน อนึ่ง อาจจะมีบางร้านสาขาที่ไม่ได้เข้าร่วมบริการดังกล่าวนี้