บริการซักรีดเสื้อผ้าและอื่นๆนอกเหนือจากเสื้อผ้า

You are here : คุณค่าที่ส่งมอบ / บริการซักรีดเสื้อผ้าและอื่นๆนอกเหนือจากเสื้อผ้า

การซักรีดเสื้อผ้า

1. เสื้อผ้าทั่วไป

เราซักเสื้อผ้าจากลูกค้าทั้งด้วยวิธีการซักเปียกหรือซักแห้งโดยใช้น้ำยา แต่ไม่ได้หมายความว่าการดูแลที่นอกเหนือไปจากนั้นไม่จำเป็น

เรามีการเตรียมการก่อนซัก และปรับน้ำยาและเวลาซักโดยพิจารณาจากวัสดุ แบบ และระดับของความสกปรกทั้งในการซักเปียกและซักแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประสบการณ์และความรู้ที่สั่งสมมานานมีความจำเป็นในการจัดการน้ำยาที่ใช้ในการซักแห้ง เช่นนี้เอง อัตราการใช้เครื่องจักรใหม่ๆจึงไม่สูงมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจที่โรงงานคิคูยะ และเราทำงานด้วยแนวคิดที่ว่า "คุณภาพขึ้นอยู่กับคน"

นี่เป็นกระบวนการทั่วไปหลังจากการซัก เช่น การตากและการอบ และช่างเทคนิคของเรานั้นพยายามอย่างหนักอยู่เสมอที่จะให้งานแต่ละชิ้นออกมาดีที่สุด ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยเครื่องจักร

การซักรีดอื่นๆที่ไม่ใช่เสื้อผ้า

1. การซักล้างผ้านวมและเครื่องนอน

เราซัก (เปียก) ผ้านวมที่โรงงานที่แยกไว้โดยเฉพาะ โดยไม่เพียงแต่กำจัดไรและแบคทีเรียเท่านั้น แต่ยังชำระล้างไขมันจากผิวหนังและฝุ่นในแผ่นรอง ซึ่งเป็นบ่อเกิดของไรและแบคทีเรีย เรายืนยันว่าชิ้นงานแต่ละชิ้นจะปลอดภัยและสบายสำหรับทุกคนตั้งแต่วัยเด็กถึงวัยชรา

2. การซักล้างรองเท้า รองเท้าบู๊ท

เราทำการซัก (เปียก) รองเท้าหนังบางๆ ซึ่งได้รับความนิยมในยุโรปและอเมริกา แต่ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในญี่ปุ่นนัก ซักแล้วแทบไม่มีการขยายหรือหดตัวแต่อย่างใด และการกำจัดแบคทีเรียและกำจัดกลิ่นก็ได้ผลดีมาก ลูกค้าหลายต่อหลายคนกลับมาใช้บริการนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก

3. การซักล้างเครื่องมือหรืออุปกรณ์ในบ้าน

เป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำความสะอาดผ้าม่าน พรมด้วยการทำความสะอาดทั่วๆไป เราแนะนำว่าต้องซักด้วยเพื่อให้ห้องสะอาด เรายินดีรับของชิ้นใหญ่และสิ่งของที่ใช้เวลานานในการซัก